28 lượt xem

Bí quyết chọn đèn chiếu sáng sân vườn cho quán cafe

Đèn sân vườn quán cafe đẹp

Đèn chiếu sáng sân vườn là một trong những phần quan trọng thiết yếu khi kinh  doanh quán cafe. Đèn khi được bố trí thích hợp sẽ tạo nên sự khác biệt, gây ấn tượng và thu hút đảo khách hàng. Bởi bên cạnh khả năng chiếu sáng, đèn trang trí còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ. mang đến một không gian ấm áp, lung linh tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho các vị khách khi đến quán cafe.

Mục đích trang trí đèn chiếu sáng sân vườn cho quán cafe

Đèn chiếu sáng sân vườn
Đèn chiếu sáng sân vườn

Đèn trang trí sân vườn có thể tạo nên sức hút mạnh mẽ đến mọi người, tạo ấn tượng tốt và quay lại nhiều lần sau đó. Từ đó, có thể hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, không phải quán cafe nào cũng mang đến hiệu quả như mong muốn và biết cách trang trí sao cho hợp lý. Cụ thể, với một số vấn đề bạn cần quan tâm khi bố trí đèn như sau:

  • Trước hết, bạn cần nên xác định vị trí kinh doanh và tìm hiểu nhu cầu chung của khách hàng.
  • Xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới để có thể đưa ra sự lựa chọn, thiết kế và bố trí đèn sau cho phù hợp.
  • Xác định vốn đầu tư ban đầu để cân bằng và lựa chọn các vật dụng đồ trang trí sao cho phù hợp.

Bật mí cách chọn đèn chiếu sáng quán cafe cho từng nhóm đối tượng

Đèn trang trí quán cafe
Đèn trang trí quán cafe

Đối tượng khách hàng thường được chia ra thành 3 nhóm chính. Dựa trên nhóm đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới để lựa chọn loại đèn và cách bố trí khác nhau.

Nhóm học sinh, sinh viên

Học sinh, sinh viên là nhóm đối tượng có số lượng lớn và thường tập trung tại các vị trí như gần trường đại học. Do đó, khả năng cạnh tranh cao, đòi hỏi quán cafe phải được trang trí nổi bật và ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo ở một mức giá hợp lý.

Để làm được điều đó thì bạn cần nên cân nhắc trong việc chọn đèn trang trí sao cho phù hợp. Trong trường hợp này thì việc sử dụng các loại đèn led hình ngôi sao, đèn màu, dây trang trí,… được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Như thế, vừa có thể đảm bảo được giá, vừa có thể thu hút khách hàng.

Nhóm giới trẻ đi làm

Đèn sân vườn quán cafe đẹp
Đèn sân vườn quán cafe đẹp

Đối với giới trẻ đi làm thường có nhu cầu đòi hỏi cao hơn và có khả năng chi trả tốt hơn. Phần lớn các đối tượng này thường tìm kiếm các quán cafe để cùng nhau trò chuyện, trao đổi công việc, quay quần bên gia đình,… Tại đây, họ có thể lưu giữ cho nhau những khoảnh khắc đẹp. 

Trong trường hợp này bạn nên chọn đèn chiếu sáng sân vườn với nhiều màu sắc, trang trí theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Quán có thể thiết kế với các góc tiểu cảnh để tạo không khí lãng mạn và những đôi yêu nhau có thể chụp hình, cùng nhau hưởng thụ một không gian xanh mát, đầy sức sống,…

Nhóm khách hàng là doanh nhân

Đối tượng này thường chọn những nơi yên tĩnh để trao đổi công việc, trò chuyện và thường thức vị hương thơm ngon của cafe. Nếu đối tượng hướng tượng hướng đến là doanh nhân thì chi phí đầu tư trang trí thường cao hơn hẳn. Nên sử dụng các loại đèn chiếu sáng sân vườn theo phong cách hiện đại, sang trọng và thanh lịch.

Một số loại đèn phù hợp mà bạn có thể sử dụng như: đèn trụ cổng, đền cột, đèn trụ tròn,… Với lối đi sân vườn quan cafe, bạn có thể sử dụng đèn dẫn lối, đèn trụ tháp, đèn bọc đá đều rất đẹp nhằm mang đến một không gian lung linh nhưng lại không kém phần sang trọng. Đồng thời, việc sử dụng loại đèn này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho điện năng, tuổi thọ cao, độ bền tốt.

Với những thông tin trên, mong rằng có thể mang đến cho bạn với những kiến thức bổ ích và cần thiết. Từ đó, giúp bạn có thể hiểu hơn về cách chọn đèn chiếu sáng sân vườn sao cho phù hợp. Hãy chọn và bắt tay vào việc để biến không gian quán cà phê của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. 

 

Bí quyết chọn đèn chiếu sáng sân vườn cho quán cafe
Rate this post