23 lượt xem

Bí quyết chọn mẫu đèn sân vườn theo phong cách ngoại thất

Đèn sân vườn theo phong cách tân cổ điển

Trong thiết kế ngoại thất thì việc chọn và bố trí đèn là một trong những phần quan trọng không thể thiếu. Tùy theo từng phong cách mà bạn có thể chọn cho mình mẫu đèn sân vườn phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn và bố trí đèn để có thể mang đến một không gian hoàn hảo. Vì thế để có thể hiểu thêm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Cách chọn mẫu đèn sân vườn cho từng phong cách thiết kế

Không gian ngoại thất có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ. Theo đó, việc chọn mẫu đèn sân vườn cũng sẽ khác nhau để tạo nên sự hoài hoa cho từng không gian. Cụ thể với một số mẫu đèn sân vườn phù hợp cho từng không gian khác nhau như:

Đèn sân vườn trang trí ngoại thất theo phong cách hiện đại

Mẫu đèn sân vườn theo phong cách hiện đại
Mẫu đèn sân vườn theo phong cách hiện đại

Dựa trên những đặc điểm nổi bật của phong cách hiện đại mà bạn có thể chọn loại đèn có thể kế tương ứng để tạo nên sự hoài hoa. Đèn trụ cổng hình học, đèn tường, đèn trụ năng lượng mặt trời,… sự lựa chọn tối ưu cho phong cách này. Nên chọn các mẫu đèn sân vườn có màu sắc hiện đại, thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng. Đồng thời, đền còn mang đến cảm giác ấm áp với một không gian thư giãn, vui chơi tuyệt vời cho gia đình.

Đèn sân vườn trang trí ngoại thất theo phong cách tân cổ điển

 

Đèn sân vườn theo phong cách tân cổ điển
Đèn sân vườn theo phong cách tân cổ điển

Tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hòa và giao nhau giữa 2 phong cách hiện đại và cổ điển. Với phong cách này bạn có thể chọn với các mẫu đèn sân vườn như sau: đèn trụ cổng, đèn tường, đèn trụ sân vườn,… Tất cả điều được thiết kế bởi những người thợ thủ công lành nghề, tuy không quá công phu những vẫn giữa được sự sang trọng và thanh thoát qua từng đường nét.

Không khác nhiều so với kiến trúc xây dựng, các mẫu đèn sân vườn thường được thiết kế dựa theo nhiều phong cách khác nhau. Nếu phong cách hiện địa có đèn sân vườn đơn giản, phong cách cổ điển có đèn sân vườn được thiết kế công phu và cầu kỳ thì phong cách tân cổ điển là sự hoài hòa của cả 2.

Đèn sân vườn trang trí ngoại thất theo phong cách cổ điển

Đèn sân vườn theo phong cách hiện đại
Đèn sân vườn theo phong cách hiện đại

Ngược lại với các loại đèn mang phong cách hiện đại, loại đèn phòng hợp với phong cách cổ điển thường đòi hỏi sự cầu kỳ với các hoa văn được chạm khắc một cách tỉ mỉ. Đèn bên cạnh khả năng chiếu sáng còn mang đến không gian ngoại thất vừa sang trọng nhưng lại ẩn chữ vừa huyền bí và lộng lẫy.

Đối với phong cách cổ điển bạn có thể các mẫu cột đèn trụ cổng hoàng gia, đèn tường được thiết kế theo phong cách Châu,… Việc chọn loại đèn phù hợp không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn mang vẻ đẹp thời thượng, quyền quý cho không gian ngoại thất.

Xem thêm: 

Tổng hợp các mẫu đèn led chiếu sáng hot nhất năm 2020

Bí quyết chọn đèn chiếu sáng sân vườn cho quán cafe

Bí quyết chọn mẫu đèn sân vườn theo phong cách ngoại thất
Rate this post