330 lượt xem

Cách chọn vị trí lắp đặt đèn trang trí sân vườn cho từng không gian

Đèn trang trí cầu thang

Đèn trang trí sân vườn là một trong những dòng sản phẩm đang rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đèn không chỉ giúp làm đẹp khuôn viên sân vườn, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mà còn giúp quá trình đi lại của bạn trong đêm trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả tốt nhất bạn cần nên biết cách chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp.

Cách chọn vị trí lắp đặt đèn trang trí sân vườn phù hợp

Cách chọn vị trí lắp đặt đèn trang trí sân vườn
Cách chọn vị trí lắp đặt đèn trang trí sân vườn

Như các bạn đã biết, đèn trang trí sân vườn được xem là giải pháp tuyệt vời mang đến một không gian sống đáng mơ ước khi về đêm. Vì thế, nên chọn vị trí nào để lắp đặt đèn? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ sau:

Lắp đặt đèn tại các gốc cây

Đèn chiếu góc cây
Đèn chiếu góc cây

Gốc cây là một trong những vị trí lý tưởng để bạn có thể lắp đặt đèn sân vườn. Đặc biệt đối với những cây trồng có kích thước lớn. Bởi sự kết hợp giữa ánh sáng với thiên nhiên sẽ mang đến một không gian ấm áp, quyến rũ.

Lắp đặt đèn tại lối đi sân vườn

Đèn chiếu sáng lối đi
Đèn chiếu sáng lối đi

Lối đi sân vườn được xem là một trong những vị trí được ưu tiên hàng đầu để lắp đặt đèn sân vườn để nhằm chiếu sáng và bảo vệ an toàn cho người đi lại khi về đêm. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một số loại đèn phù hợp như: đèn nấm, đèn rọi lối đi, đèn pha led, đèn trụ. Đồng thời, bạn có thể sử dụng đèn công nghệ hiện đại, tự động bật tắt giúp tiết kiệm điện một cách đáng kể.

Lắp đặt đèn tại các cầu thang ngoài trời

Đèn trang trí cầu thang
Đèn trang trí cầu thang

Lắp đèn ngay tại các bậc cầu thang ngoài trời cũng được xem là ý tưởng hay để giúp việc đi lại của gia chủ trong trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, đèn trang trí sân vườn còn giúp tăng vẻ đẹp cho sân vườn và nổi bật hơn khi về đem. Bạn có thể sử dụng các loại đèn led âm tường bởi khả năng chiếu sáng hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí.

Lắp đặt đèn tại các khóm hoa, chậu hoa nhỏ

Đèn trang trí tại các khóm cây
Đèn trang trí tại các khóm cây

Các khóm cây, chậu hoa là một trong những phần góp phần tô thêm màu sắc cho khuôn viên nhà bạn. Đặc biệt, chúng sẽ trở nên nổi bật và lung linh hơn khi có sự kết hợp của các loại đèn sân vườn ngoài trời khi về đêm. Bạn nên chọn với các loại đèn cắm cỏ, đèn chiếu điểm,…

Với những thông tin trên, mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về các chọn vị trí lắp đặt đèn trang trí sân vườn. Hãy thử trải nghiệm và tự tay trang trí sân vườn để biến khuôn viên của bạn trở nên lung linh và nổi bật hơn nhé!