4443 lượt xem

Cát xây dựng

Giá cát xây dựng

Giá cát xây dựng – Bảng báo giá cát xây dựng mới nhất hiện nay

Có thể nói cát xây dựng là loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Tùy vào mỗi loại cát khác nhau sử dụng cho mục đích khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hơn thế nữa giá thị trường cát xây dựng phụ thuộc nhiều các yếu tố khác nhau.

Nhằm cung cấp thông tin mới nhất về giá các loại vật liệu xây dựng. Cũng như giá cát xây dựng hiện nay bao nhiêu tiền một khối. Vatlieu.org xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về các loại cát xây dựng cũng như giá cát mới nhất. Giúp quý khách hàng có thể lên bảng kế hoạch dự trù kinh phí xây dựng công trình, nhà xưởng,cát xây dựng nhà…

Đầu tiên để quý khách dễ nắm bắt chính xác giá cát xây dựng nhà ở. Chúng tôi giới thiệu tới quý khách một số loại cát thường dùng hiện nay.

Các loại cát xây dựng thường dùng

+ Cát bê tông :

Cách nhận biết loại cát này khá dễ dàng, đây là loại cát hạt vàng, hạt cát thường to. Loại cát này có kích cỡ hạt từ 1,5-3mm, chúng không lẫn tạp chất. Đúng như tên gọi, loại cát này thường chỉ dùng để đổ bê tông.

+ Cát san lấp :

Loại cát này còn có tên gọi là cát lấp. Hạt cát không đồng đều và có độ kết dính khá cao nên đúng như tên gọi của nó. Đây là loại cát chuyên dung cho các hạng mục san lấp, lấy mặt bằng nền mà bạn thường chỉ có thể dùng loại cát này.

+ Cát xây tô

Loại cát này còn có tên gọi khác là cát tô. Điểm nhận biết là loại cát mịn, màu sẫm ,có độ sạch đạt chuẩn. Loại cát này thường có giá rẻ hơn so với các loại cát bê tông và cát hạt vàng loại đẹp.

Cát xây nhà ở

Hình ảnh cát xây nhà – Trộn cát xây nhà.

Bảng giá cát xây dựng mới nhất hôm nay

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cát xây dựng mới nhất. Giá các loại cát xây dựng cập nhật 24h từ các công ty,

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT 10% GHI CHÚ
1 Cát xây tô 150.000 160.000 Đơn giá cát xây dựng
2 Cát bê tông loại 1 245.000 255.000 Đơn giá cát xây dựng
3 Cát bê tông loại 2 200.000 210.000 Đơn giá cát xây dựng
4 Cát San Lấp 130.000  140.000 Đơn giá cát xây dựng

Giá cát xây dựng hiện nay bao nhiêu tiền một khối?

Đây là câu hỏi của khá nhiều người thắc mắc gửi về cho Vatlieu.org. Như vậy theo bảng giá vừa cập nhật của doanh nghiệp cung cấp cát đá xây dựng thì chúng ta có giá như sau:

Đối với loại cát xây tô hiện nay có giá giao động từ 150 -160.000 đồng/ một khối. Tùy vào thị trường có thể thay đổi chênh lệch vào ngàn một khối cát.

Đối với loại cát trộn bê tông  thì có giá giao động khoảng 200 – 245.000 / m3.

Với cát san lấp có giá khá thấp chỉ từ 130 – 150.000 trên một khối. Đối với các đại lý thì luôn có giá tốt khi làm số lượng lớn mỗi ngày.

Giá cát xây dựng

Giá cát xây nhà tại kho

Tìm nhà phân phối cát xây dựng giá rẻ

Có thể thấy nhu cầu về cát đá xây dựng luôn luôn được quý khách hàng quan tâm mỗi ngày. Vì vậy để tìm được nhà phân phối cát, địa chỉ bán cát xây dựng giá rẻ số lượng ít. Hay nhà cung cấp cát số lượng lớn giá tốt nhất cho cửa hàng vật liệu xây dựng là điều mà nhiều người quan tâm. Để được tư vấn báo giá về các loại cát, Quý khách có thể điền email vào form để được báo giá tốt. 

Từ khóa tìm kiếm trên google về cát xây nhà

Giá cát xây nhà ở, cát xây nhà ở có giá bao nhiêu, bao nhiêu tiền 1 khối cát. Báo giá cát xây nhà ở, mua cát ở đâu giá rẻ, địa chỉ bán cát xây nhà uy tín…

 

Cát xây dựng
5 (100%) 8 votes