6 lượt xem

Có nên sử dụng đá trang trí mặt tiền nhà không?

Những lưu ý khi chọn đá ốp mặt tiền

Có nên sử dụng đá trang trí mặt tiền nhà hay không? Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng bởi mặt tiền là vẻ đẹp bên ngoài của 1 ngôi nhà thể hiện sự sang trọng và phong cách của gia chủ. Hiện nay, đá ốp mặt tiền chính là giải pháp thông minh được rất nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu điều này qua những chia sẻ dưới đây.

Có nên ốp đá mặt tiền nhà không?

Hiện nay, đá ốp mặt tiền đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo mọi người tuy nhiên vẫn còn một số gia chủ băn khoăn không biết có nên sử dụng đá trang trí mặt tiền không. Dưới đây là những lợi thế nổi bật mà bạn nên sử dụng đá ốp mặt tiền cho ngôi nhà của mình ngay hôm nay như:

Đá trang trí mặt tiền nhà đẹp
Đá trang trí mặt tiền nhà đẹp

Tính thẩm mỹ cao: Không giống với hình thức trang trí mặt tiền ngôi nhà truyền thống chỉ với những màu sơn đơn điệu. Các mẫu đá ốp mặt tiền mang lại sự sinh động hơn bởi các hoa văn, vân đá tự nhiên và bóng đẹp. Điều này giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Đa dạng trong sự lựa chọn: Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho mình loại đá mà bạn muốn phù hợp với nhu cầu và sở thích từ màu sắc đến hoa văn đá.

Bề mặt đá giúp bề mặt tường được bảo vệ tốt hơn: Đối với hình thức sơn tường thì sẽ bị bong tróc theo thời gian cũng như dễ bị xói mòn khi mưa. Tuy nhiên, đối với đá trang trí thì khác mưa bị không thấm nước, không bong tróc và tường bị mài mòn.

Hạn chế chi phí bảo trì và làm sạch: Với sơn màu thì cứ sau một khoảng thời gian sử dụng thì bạn phải tiến hành sơn lại nhà. Đối với đá ốp lát mặt tiền thì bạn chỉ cần dành một lần duy nhất, không có chi phí bảo trì sau này, việc vệ sinh cũng rất đơn giản chỉ bằng cách sử dụng cây lau nhà.

Những lưu ý khi chọn lựa đá ốp mặt tiền mà bạn cần biết

Khi lựa chọn đá trang trí mặt tiền nhà bạn cần chú ý đến rất nhiều những yếu tố như sở thích, ngân sách, không gian,… Dưới đây là một số những lưu ý khi chọn lựa đá ốp mặt tiền mà bạn có thể tham khảo cho mình như:

Những lưu ý khi chọn đá ốp mặt tiền
Những lưu ý khi chọn đá ốp mặt tiền
  • Chọn màu sắc kỹ lưỡng, kết hợp tạo nên điểm nhấn táo bạo
  • Chú ý đến khả năng chống thấm.
  • Nên ốp 1 phần hay ốp toàn bộ còn dựa trên thiết kế của từng căn nhà.
  • Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chọn được loại đá chất lượng, giá tốt.

Trên đây là những giải đáp về có nên sử dụng đá trang trí mặt tiền nhà không cũng như các lưu ý mà bạn cần biết khi chọn đá ốp. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình loại đá tự nhiên ưng ý, phù hợp không gian.

Xem thêm: Đá lát lối đi sân vườn tuyệt đẹp tính thẩm mỹ cao

Có nên sử dụng đá trang trí mặt tiền nhà không?
Rate this post