452 lượt xem

Đá lát lối đi sân vườn tuyệt đẹp, tính thẩm mỹ cao

Đá lát lối đi sân vườn tuyệt đẹp

Đá lát lối đi sân vườn là sự lựa chọn tuyệt với cho không gian sân vườn thêm phần ấn tượng, đẹp mắt với giá trị thẩm mỹ cao. Những mẫu đá lát sân vườn đẹp giúp tạo nên điểm nhấn ấn tượng tuyệt vời cho sân vườn nhà bạn. Nếu bạn đang muốn tìm đá lát nền sân vườn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Vì sao nên sử dụng đá lát lối đi sân vườn?

Đá là một trong những vật liệu được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế sân vườn. Bạn có thể trang trí không gian sân vườn với những tảng đá lớn hoặc làm hàng rào đá. Bên cạnh đó, đá lát lối đi sân vườn trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ bởi vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt, đá lát sân vườn còn rất gần gũi với thiên nhiên, bền và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Những mẫu đá lát nền sân vườn là giải pháp tốt nhất mà các gia chủ nên lựa chọn. Đặc biệt, các loại đá sân vườn đẹp thường có độ thấm cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đá lát lối đi sân vườn tuyệt đẹp
Đá lát lối đi sân vườn tuyệt đẹp

Các loại đá lát lối đi sân vườn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại đá lát lối đi sân vườn nhưng bạn cần lựa chọn loại đá có tính thẩm mỹ, chất lượng và độ an toàn. Dưới đây là một số những mẫu đá lát sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay như:

Đá cubic

Đá cubic là loại đá xuất xứ từ vùng đá Gia Lai, Bình Định, Quảng Ngãi. Những mẫu đá cubic với đa dạng các hình dạng khác nhau trở thành sự lựa chọn thích hợp với những yêu thích sự độc đáo, khác biệt. Các mẫu đá cubic thường được gia công, chế tác tỉ mỉ với rất nhiều các kích thước khác nhau.

Đá cubic tự nhiên sẽ không bị trộn lẫn với các loại đá khác mang đến sự mộc mạc, tự nhiên cho không gian sân vườn. Từ đó, đá cubic đã trở thành sự lựa chọn được nhiều gia chủ yêu thích. Đặc biệt, loại đá này rất thích hợp với những sân vườn mang phong cách hoài cổ.

Các loại đá lát sân vườn đẹp
Các loại đá lát sân vườn đẹp

Đá bazan

Đá bazan là loại đá lát lối đi sân vườn đẹp giúp bạn có được con đường đầy ấn tượng và gần gũi. Những mẫu đá này thường có độ cứng tốt và ít bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường. Ngoài ra, bề mặt đá thường không bị rêu bám hoặc mài mòn, khả năng ma sát tốt nên đảm bảo an toàn khi đi lại.

Hiện nay, đá bazan trở thành sự lựa chọn của đông đảo mọi người làm đá lát sân vườn với thiết kế đẹp, màu sắc độc đáo. Một số những loại đá bazan mà bạn có thể lựa chọn cho mình như đá bazan lửa, đá bazan băm,…

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích và các loại đá lát lối đi sân vườn được yêu thích nhất hiện nay. Để tìm được loại đá lát sân vườn tốt hãy liên hệ với Thế Giới Vật Liệu ngay hôm nay.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đá trang trí tường hiện đại