371 lượt xem

Để Có Lối Đi Đẹp Cần Chọn Loại Gạch Lát Sân Vườn Nào?

Sỏi đá lát gạch sân vườn

Trong sân vườn có rất nhiều vị trí chúng ta cần trang trí nhưng lối đi luôn là điểm nhấn cần quan tâm. Bạn có biết cách để trang trí lối đi đẹp cho sân vườn của mình chưa? Nhưng không chỉ là biết cách trang trí mà quan trọng hơn hết là cần quan tâm đến việc chọn được loại gạch ưng ý. Dưới đây là những sản phẩm gạch lát sân vườn vô cùng thích hợp cho lối đi mà mọi người không nên bỏ qua 

Một số mẫu gạch lát sân vườn cho lối đi đẹp

Hiện nay, nhiều người chú trọng việc thiết kế lối đi đẹp, lựa chọn việc thiết kế đá lát lối đi sân vườn để tạo không gian thân thiện với thiên nhiên. Và chúng tạo sự thoáng mát cho không gian sống của cả gia đình. Để đạt được những giá trị đó thì việc lựa chọn đá lát lối đi sân vườn là một trong khâu quan trọng và cần thiết.

Và nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc này thì sẽ không biết nên chọn loại gạch lát sân vườn nào thích hợp. Dưới đây là những loại gạch chuyên cho lối đi sân vườn. Cùng tìm hiểu để biết được nhiều mẫu gạch hơn từ đó kết hợp để có lối đi ưng ý nhất. 

Gạch đất nung 

Gạch đất nung là sản phẩm gần như là sản xuất để lát lối đi. Và gần được sử dụng phổ biến để xây nhà ở, các công trình khác nhau. Gạch đất nung mang cảm giác đậm chất mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên nên được nhiều người lựa chọn. 

Gạch đất nung thường Ngày nay, công nghệ sản xuất đất nung càng ngày được cải tiến đảm bảo không bị các lỗi  như: dễ bị nứt vỡ và mọc rêu. 

Với độ bền cao mà giá thành rẻ nên vô cùng thích hợp để lát lối đi. Đừng bỏ qua loại gạch tuyệt vời này để có lối đi đẹp cho sân vườn nhé 

Gạch đất nung
Gạch đất nung

Đá sỏi, đá tảng

Đá sỏi đá tảng cũng là một trong những loại đá dùng để lát lối đi sân vườn với độ bền cao nhất hiện nay. Khi lựa chọn những sản phẩm này nó có độ cứng cao và độ bền chất lượng lối đi tạo được điểm nhấn thu hút sự chú ý cho sân vườn nhà bạn. 

Trong khi đó đá sỏi với độ nhấp nhô chống trượt rất cao và với đầu óc sáng tạo của con người thì việc rắc đá sỏi theo nhiều dạng kích thước khác nhau rất độc đáo. 

Việc sử dụng hai loại đá sỏi và đá tảng kết hợp với nhau tạo nên lối đi đẹp cho sân vườn tuyệt vời theo hướng tự nhiên gần gũi với thiên nhiên

Sỏi đá lát gạch sân vườn
Sỏi đá lát gạch sân vườn

Đá Granite 

Ngoài ra thì đá Granite cũng là gạch lát sân vườn mà mọi người không nên bỏ qua. Đá không trơn trượt. Đảm bảo đi lại cho mọi người trong những ngày trời ẩm ướt  trời mưa, đá grantine mang màu sắc rất thích hợp cho lối đi của khu vườn nhà bạn

Granite lát lối đi sân vườn
Granite lát lối đi sân vườn

Với 3 loại gạch lát lối đi sân vườn ở trên, mong có thể giúp các bạn nên biết chọn loại gạch nào cho sân vườn nhà mình thật phù hợp. Chọn mẫu nào mang lại giá trị để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu cần thiết mà gạch lát lối đi đẹp cần có. 

Xem thêm: 

Top 3 Tiêu Chí Chọn Gạch Lát Sân Vườn Đúng Chuẩn

Một số lưu ý để thiết kế lối đi sân vườn đẹp

Cách chọn các mẫu gạch lát sân vườn đẹp nhất cho không gian ngoài trời