10 lượt xem

 Một số lưu ý khi treo đèn phong thủy đón tài lộc và may mắn

Các mẫu đèn ngoại thất hợp phong thủy

Đèn phong thủy là một trong những giải pháp tuyệt vời để giúp gia tăng tài lộc và vận khí tốt. Từ đó có thể mang đến cho bạn với nguồn năng lượng dồi dào và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên nên trang trí đèn như thế nào để phù hợp với phong thủy và vận khí của mỗi người? Đây là khó khăn thường gặp đối với nhiều người. Vì thế chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Những lưu ý khi treo đèn phong thủy mà bạn nên biết

Đèn phong thủy để có thể mang đến hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng thì bạn cần nên biết cách chọn và bố trí đèn sao cho phù hợp. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần nên có những lưu ý cần thiết như sau:

Các mẫu đèn ngoại thất hợp phong thủy
Các mẫu đèn ngoại thất hợp phong thủy

Lựa chọn màu sắc đèn phong thủy

Đèn phong thủy để phát huy tác dụng một cách tốt nhất trước hết bạn cần nên chọn màu sắc đèn sao cho phù hợp với cung mệnh. Với các mẫu đèn ngoại thất truyền thống thông thường sẽ có màu trắng hoặc không màu. Đây được xem là tập hợp của toàn bộ quang phố sắc màu với mục đích tổng hợp năng lượng ngũ hành. (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ).

Trong thuyết ngũ hành, tùy thuộc vào từng vị trí thông thường sẽ có nguồn năng lượng tích cực đặc trưng. Với vị trí các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm sẽ đặc trưng cho các màu như màu đỏ, màu vàng kim, màu trắng và liên kết với hương Tây và Tây Bắc.

Lắp đặt đèn sân vườn theo hướng phù hợp với sân vườn

Trong phong thủy, đèn được lắp đặt theo các hướng khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Với hướng Bắc sẽ giúp hỗ trợ sự nghiệp của bạn trở nên tốt hơn, hướng Đông với mong muốn về gia đình sức khỏe, hướng Nam dành cho những ai đang gặp trắc trở về tình yêu, hướng Đông giúp hỗ trợ tốt trong con đường công danh sự nghiệp.

Cách chọn đèn phong thủy theo cung mệnh

Làm thế nào để biết cách chọn đèn ngoại thất phù hợp với cung mệnh gia chủ? Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất chúng ta hãy cùng tìm hiểu với những thông tin dưới đây:

  • Đối với người mệnh Kim: Trắng, vàng là 2 màu sắc đặc trưng cho người mệnh Kim và màu hồng, đỏ là màu tương khắc. Do đó, với người mệnh Kim bạn có thể chọn các loại đèn ngoại thất được làm từ nhôm, đồng, thép, pha lê,…
  • Đối với người mệnh Mộc: Nâu, xanh lá là 2 màu đặc trưng của mệnh Mộc, đặc biệt phù hợp nhất là màu xanh lam và đen do Thủy Sinh Mộc. Với loại đèn này thông thường sẽ được làm từ chất liệu đá cẩm thạch, đèn gỗ.
  • Đối với người mệnh Thủy: Màu trắng là đặc trưng cho mệnh Thủy. Đối với cung mệnh này bạn nên chọn những loại đèn có ánh sáng trắng, có thể được làm từ nhôm, inox không gỉ.
  • Đối với người mệnh Hỏa: Đỏ, cam, tím là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mệnh hỏa. Đồng thời đèn có thể kết hợp với ánh sáng vàng để tạo không gian ấm cúng, nhẹ nhàng.

Với những thông tin trên, mong rằng có thể mang đến cho bạn với những thông tin bổ ích và cần thiết về cách chọn đèn phong thủy. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc cần hiểu thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi vatlieu.org để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Đèn hắc sân vườn – Bí quyết chiếu sáng không gian hoàn hảo

Bật mí cách trang trí đèn ban công đẹp ấn tượng

 

 Một số lưu ý khi treo đèn phong thủy đón tài lộc và may mắn
Rate this post