439 lượt xem

Thu mua phế liệu từ kim loại giá cao 

phế liệu

Thu mua phế liệu từ kim loại giá cao 

Hiện nay, các dịch vụ thu mua phế liệu kim loại ngày càng quen thuộc và diễn ra một cách phổ biến. Đây là một hình thức kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận cho cả người bán và người mua. Về phía người bán, thay vì loại bỏ những vật dụng có chứa kim loại vì không còn giá trị sử dụng, bạn có thể bán nó đi để có thể thu về một khoản tiền dùng vào việc khác.

Còn phía người mua, bạn có thể thu lợi cao từ chính những vật phẩm bỏ đi này bằng hình thức mua đi bán lại cho các cơ sở tái chế. Trên thực tế, ngành tái chế mang lại sự thu nhập cao cho nhiều doanh nghiệp. Chúng chính là mảnh đất màu mỡ và mở ra những cơ hội kinh doanh tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nó không chỉ đơn thuần là một hình thức kinh doanh. Mua bán thông thường mà còn mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta.

Việc tận dụng các loại phế liệu từ kim loại sẽ có tác dụng cải thiện môi trường. Giảm bớt khí thải từ đó giảm thiểu các hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm không khí, dòng chảy…

Ngoài ra, với việc phát triển không ngừng của các ngành kĩ thuật, công nghệ.. Nhu cầu về các loại kim loại ngày càng cao làm cho các nguồn, quặng khai thác ngày càng cạn kiệt. Vì vậy việc tận dụng các loại phế liệu kim loại là một phương pháp hiệu quả để kịp thời đáp ứng được bài toán khó khăn về cạn kiệt kim loại. Chẳng hạn,  tái chế 1 tấn thép có thể giúp tiết kiệm 2.500 pound quặng sắt, 1.400 pound và 120 pound đá vôi.

Các phế liệu kim loại thu mua giá cao

Phế liệu kim loại là vật phẩm có chứa kim loại sau thời gian sử dụng bị loại bỏ khỏi chủ sở hữu. Chúng có thể là bất kì loại phế phẩm nào có chứa kim loại bạn đã từng thường xuyên sử dụng trong đời sống hàng ngày như: chiếc quạt, tivi, cửa, giường, … Đó là những sản phẩm đã không còn đáp ứng được mục đích sử dụng, cần được loại bỏ đi nhưng lại là những sản phẩm mang lại lợi nhuận cao cho bạn trong ngành công nghiệp tái chế.

Các loại phế liệu kim loại tương đối đa dạng. Chúng có thể là những loại phế liệu sau đây: Phế liệu sắt, thép; phế liệu nhựa; phế liệu giấy; phế liệu thủy tinh; phế liệu kim loại màu. Mỗi nhóm như vậy lại được chia làm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại phế liệu kim loại khác nhau sẽ mang đến những giá trị khác nhau. Giá thành của các loại phế liệu này phụ thuộc vào chất liệu của phế liệu cũng như hình thái (đã qua gia công hay chưa qua gia công) của chúng. Đây được xem một ngành tiềm năng, là “miếng bánh béo bở” làm nên tên tuổi của nhiều doanh nghiệp cũng như mang đến mức lợi nhuận cao.

Thu mua thiếc phế liệu  

Phế liệu thiếc được thu mua tương đối nhiều bởi loại nguyên liệu này được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, kĩ thuật. Thiếc là một loại kim loại có màu trắng bạc, kết tinh cao, dễ uốn, dễ dát mỏng. Khi một thanh thiếc bị bẻ cong, âm thanh nứt vỡ có thể nghe được do song tinh của các tinh thể. Vì nhu cầu sử dụng nhiều nên hiện nay các nguồn, quặng, mỏ thiếc tự nhiên đã gần cạn kiệt, sản lượng khai thác dần bị hạn chế gây nên nhiều khó khăn cho các quy trình sản xuất. Chính vì thế, việc thu mua thiếc phế liệu để tái chế là lời giải thông minh để giải quyết bài toán khó khăn này.

phế liệu chì

Công ty thu mua phế liệu kim loại 

Phế liệu thiếc được chia làm hai loại:

Phế liệu thiếc đã được gia công, đúc ,uốn thành các sản phẩm, vật dụng. Vì đã được gia công nên việc nung chảy để gia công sẽ khó khăn hơn. Vì lẽ đó, giá thành của chúng cũng sẽ thấp hơn loại còn lại.

Phế liệu thiếc nguyên khối nguyên dạng: Là loại chưa qua gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Khi thu mua phế liệu thiếc này về người ta cũng phải nung chảy để gia công. Nhưng công đoạn này dễ dàng hơn nhiều. Chính vì thế giá thu mua thiếc phế liệu loại này sẽ cao hơn.

Hiện nay, các các cơ sở tái chế đều nhận thu mua thiếc trên toàn quốc. mua thiếc phế liệu, thiếc vụn, mua bã thiếc, xỉ thiếc. mua thiếc thanh, mua thiếc cuộn… tận nơi với giá thành cực cao. Có thể mang đến lợi nhuận kinh tế và sự hài lòng tuyệt đối cho cả người bán và người mua.

Thu mua chì phế liệu 

Chì là một kim loại mềm, nặng, độc hại và có thể tạo hình. Chúng có màu trắng xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu xỉn màu thành xám khí tiếp xúc với không khí. Chúng ta thường thấy ứng dụng của chì trong xây dựng. ắc quy chì, đạn, và là một phần của nhiều hợp kim. Với nhu cầu sử dụng cao nên trữ lượng các quặng, mỏ chì tự nhiên không thể nào đáp ứng được.

Vậy nên, các công ty thu mua chì phế liệu không ngừng ra đời. Để kịp thời đáp ứng được trữ lượng chì cần thiết trong xã hội. Từ chì phế liệu, bạn có thể tái chế chúng thành nhiều sản phẩm như:  

+ Các thành phần chính trong bình ắc quy để tạo ra nguồn điện.

+ Sử dụng làm chất trong bình sơn xịt,…

+ Là một trong các thành phần tráng men đặc biệt là tạo màu vàng và đỏ.

+ Là chất chống phóng xạ hạt nhân, nên ta có thể tái chế thành các tấm ngăn.

+ Dùng để chế thành nhựa PVC và các sản phẩm nhựa khác.

+ Chế tạo thành các loại đạn bằng chì.

+ Chế tạo thành các miếng chì nhỏ dùng trong vui chơi giải trí câu cá.

Địa chỉ thu mua phế liệu kim loại

Có thể nói, thu mua phế liệu kim loại là mảnh đất béo bở mang đến lợi nhuận cao. Nên các công ty thu mua phế liệu kim loại không ngừng ra đời. Mặc dù là phế liệu – những sản phẩm bạn không còn dùng nữa nhưng chúng lại có giá trị cao đối với người khác vì thế đừng vội vàng bán chúng đi để thu về giá trị không tương xứng.

Vì thế, hãy tìm hiểu kĩ để chọn được địa chỉ thu mua phế liệu kim loại uy tín, chất lượng nhất. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng là công ty phế liệu Tuấn Lộc. Đây là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng. Thu mua phế liệu phục vụ tái chế và xuất khẩu.

Công ty thu mua hầu hết các loại phế liệu kim loại với mức giá tương xứng nhất. Thu mua giá phế liệu phù hợp với chất lượng phế liệu mà khách hàng cung cấp. Cũng như đảm bảo cho khách hàng lựa chọn hình thức. Phương thức thanh toán mà khách hàng mong muốn.

phế liệu

Thu mua phế liệu kim loại giá cao

Việc thu mua diễn ra 24/24 và tất cả các ngày trong tuần. Kể cả chủ nhật nên rất thuận tiện cho người bán. Để việc thu mua diễn ra thuận lợi nhất, chúng tôi còn hỗ trợ việc tháo lắp. Tiến hành vận chuyển nên khách hàng không cần phải lo lắng về các vấn đề này.

Với việc luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Cũng như luôn hướng đến sự hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất. Nên tin chắc, quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi thực hiện việc mua bán phế liệu kim loại với công ty phế liệu Tuấn Lộc.

Chúng tôi mong chờ sự hợp tác tốt nhất với quý khách hàng trong tương lai.

Thu mua phế liệu từ kim loại giá cao 
5 (100%) 3 votes