355 lượt xem

Tổng hợp các loại đèn led chiếu sáng hot nhất năm 2020

Đèn Led chiếu sáng sân vườn đẹp

Đèn Led chiếu sáng, giải pháp tuyệt vời biến không gian xanh trở nên lung linh và nổi bật hơn. Không chỉ đáp ứng được khả năng chiếu sáng, đèn còn giúp mang đến một không gian sống lung linh sắc màu và biến sân vườn nhà bạn trong trở nên nổi bật hơn khi về đêm. Vậy nên chọn loại đèn nào để mang đến hiệu quả cao và phù hợp với xu hướng hiện nay?

Một số loại đèn Led chiếu sáng đang được chuộng năm 2020

Đèn Led chiếu sáng sân vườn
Đèn Led chiếu sáng sân vườn

Sử dụng đèn led chiếu sáng là một trong những cách giúp tạo điểm nhấn biến không gian sân vườn trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu đèn sân vườn khác nhau, điều này khiến bạn gặp phải không ít khó khăn khi chọn mua đèn. Dưới đây là những mẫu đèn led chiếu sáng sân vườn đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo như:

Đèn Led chiếu điểm

Đèn Led chiếu sáng sân vườn
Đèn Led chiếu sáng sân vườn

Đèn Led chiếu điểm là mẫu đèn được thiết kế để sử dụng chiếu sáng sân khấu, rọi ray, chiếu cỏ khi về đêm. Sản phẩm thường được ưu tiên lựa chọn trong nhiều khu vực ngoại cảnh sân vườn khác nhau. Đèn chiếu điểm được biết đến với nhiều loại khác nhau đa dạng về kích thước, kiểu dáng và công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu chiếu sáng mà bạn có thể chọn cho mình mẫu đèn thích hợp.

Đèn pha Led ngoài trời

Đối với đèn Led bạn có thể lắp đặt tại các sân cỏ, cầu thang hoặc những nơi cần có ánh sáng mạnh. Loại đèn này thường được biết đến với nhiều công suất như: đèn led pha 50w, đèn led 100w, đèn led 200w,… Đèn pha Led có tuổi thọ có thể kéo dài lên đến 10000 giờ, tiết kiệm điện một cách tối ưu, rất thích hợp cho những nơi cần ánh sáng trong diện tích rộng.

Đèn Led dây ngoài trời

Đèn Led chiếu sáng sân vườn đẹp
Đèn Led chiếu sáng sân vườn đẹp

Đèn Led dây là giải pháp tuyệt vời biến không gian sân vườn của bạn trở nên lung linh với muôn sắc màu. Đèn không chỉ sử dụng để trang trí sân vườn mà còn được sử dụng phổ biến để trang trí trong các quán cafe sân,…

Đèn Led dây được biết đến với 3 loại khác nhau như: đèn led quấn cây, đèn led dây nhỏ. Với mỗi mẫu đèn đều có những nét đặc trưng riêng. Tùy theo mong muốn của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm ứng ý.

Bên cạnh những mẫu đèn trên, đèn Led chiếu sáng sân vườn còn có đèn led âm nước, đèn Led hắt tường, đèn Led cắm cỏ,… Dựa trên từng không gian, vị trí lắp đặt mà bạn có thể cân nhắc đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là các mẫu đèn led chiếu sáng đang rất được yêu thích mà bạn nên tham khảo. Từ đó, có thể giúp bạn dễ dàng chọn loại đèn phù hợp cho từng vị trí khác nhau để giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ sân vườn.